Dịch vụ quay phim tang lễ TPHCM chất lượng cao lịch sự và am hiểu phong tục tang lễ

Dịch vụ quay phim tang lễ TPHCM

Dịch vụ quay phim tang lễ TPHCM chất lượng cao lịch sự và am hiểu phong tục tang lễ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim tang lễ TPHCM chất lượng cao với đội ngũ nhân viên quay phim chụp hình đông đảo và lành nghề. Chúng tôi chỉ chuyên thực hiện các dịch dịch vụ ghi hình liên quan đến dịch vụ tang lễ vì thế mà đảm bảo được sự chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu sâu về các thủ tục.

Dịch vụ quay phim tang lễ TPHCM
Dịch vụ quay phim tang lễ TPHCM

Dịch vụ quay phim tang lễ tại TPHCM không phải là một dịch vụ mới tuy nhiên có rất ít đơn vị có thể phục vụ một cách chuyên sâu bởi đặc thù của dịch vụ này rất kén người hành nghề và đòi hỏi sự nghiêm túc cũng như am hiểu các thủ tục, phong tục và văn hóa vùng miền, tôn giáo khác nhau.

Nếu như dịch vụ quay phim sự kiện đòi hỏi sự hoành tráng, âm thanh sống động, dịch vụ quay phim đám cưới đòi hỏi những thước phim đẹp, bắt trọn những khoảng khắc vui vẻ, chức mừng thì dịch vụ quay phim tang lễ lại đòi hỏi sự nghiêm túc, lịch sự.

Có nên quay phim tang lễ?

Trước đây khoảng 20 năm, khi mà điều kiện kinh tế còn khó khăn thì quau phim tang lễ chỉ phục vụ cho những đám tang nhà nước hoặc những gia đình có kinh tế khá giả hoặc địa vị cao trong xã hội thì ngày nay quy phim trang lễ đã trở thành một nét văn hóa thể hiện tình cảm và sự găn kết của gia đình đối với người đã khuất.

Tuy hiện nay quan niệm về quy phim chụp hình tang lễ đã thay đổi nhưng vẫn còn một số ý kiến cho rằng tang lễ là lêc nghĩa, là thiêng liên, cần phải giữ phép lịch sự, không được quay phim chụp ảnh hay lưu giữ lại hình ảnh vì sẽ không may mắn. Trong tương lai hy vọng rằng những ý kiến này sẽ không còn nữa.

 Mục đích của quay phim tang lễ?

Quay  phim tang lễ có khá nhiều mục đích khác nhau nhưng trong đó ý nghĩa về việc lưu giữ lại những cảm xúc chính là mục đích chính của quay phim tang lễ.

Có thể gia đình có những người thân hoặc bạn bè ở xa không kịp quay về để thăm người đã khuất thì chính những hình ảnh, những đoạn phim này là những gì mà hơn hết những người thân, bạn bè đó cần xem nhất.

Một lý do khác nữa đó chính là giáo dục cho thế hệ sau về truyền thống gia đình, về sự đoàn kết, gắn bó và các mối quan hệ trong dòng họ với nhau.

Một lần nữa, Quý khách có nhu cầu quay phim tang lễ hãy liên hệ với CM. Studio chúng tôi, một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quay phim tang lễ với hơn 10 năm phục vụ tại TP.HCM và khắp các vùng miền.

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ

Ba

Lưu trữ tại Youtube
Lưu trữ tại Youtube
Bấm vào đây để xem các video của Chấn Minh: https://www.youtube.com/channel/UCMu9Xjd-iezCPF3kHufqylg
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Thông tin liên hệ:

Chấn Minh Stuido

Chuyên thực hiện : chụp ảnh , quay phim các nghi thức tang lễ

Liên hệ : 0936.122.077 – 058.581.6666

Địa chỉ : 162L/22 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *