Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói giá rẻ xin kính chào quý khách

Quay phim tang lễ trọn gói

Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói giá rẻ xin kính chào quý khách

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến ghi hình tang lễ như: quay phim đám tang, chụp hình đám tang, ghi hình đám tang, in cáo phó,….trong đó dịch vụ nổi bật nhất của chúng tôi chính là quay phim tang lễ trọn gói giá rẻ. Đối với dịch vụ này chúng tôi sẽ chủ động thực hiện từ A-Z, Gia đình hoặc đối tác không cần phải tương tác hay hỗ trợ gì trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo được sự yên tĩnh và trang trọng của lễ tang.

Quay phim tang lễ trọn gói
Quay phim tang lễ trọn gói

Dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói giá rẻ của chúng tôi có gì đặc biệt?

– Thực hiện trọn gói: Chúng tôi sẽ tiếp hành quay phim, chỉnh sửa, lồng nhạc hoặc các hiệu ứng cho phù hợp, thiết kế phần giới thiệu, phần kết thúc,… xuất bản và lưu trữ vào thiết bị lưu trữ sau đó bàn giao cho khách hàng.

– Chất lượng cao: Hiện tại dịch vụ quay phim tang lễ trọn gói giá rẻ của chúng tôi đều cho ra tất cả các sản phẩm dưới dạng Full HD ( cao nhất là 60f) đến 4K ( cao nhất là 60f);

– Thiết bị lưu trữ cao cấp và đa dạng: Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được lưu trữ trong các thiết bị như: Ỗ cứng, đĩa CD, đĩa DVD, USB,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bộ sản phẩm chính luôn bao gồm 1 đĩa DVD và usb cao cấp đi kèm;

– Lưu trữ lâu dài, tương thích với xu hướng hiện tại: Ngoài việc lưu trữ sản phẩm phim tang lễ trong các thiết bị lưu trữ thông thường như: Ỗ cứng, đĩa CD, đĩa DVD, USB chúng tôi còn lưu trữ tại Youtube, Google drive, Icloud,… đây chính là những hình thức lưu trữ hiện đại đang trở thành xu thế của thế giới;

– Am hiểu văn hóa và đặc trưng riêng của từng tang lễ: Qua hơn 10 năm hoạt động chuyên và chỉ chuyên trong lĩnh vực quay phim tang lễ, đến nay Chấn Minh Studio chúng tôi đã gần như nắm hết tất cả các đặc điểm văn hóa riêng biệt của các tôn giáo khác nhau cũng như vùng miền và địa phương. Vì thế mà đảm bảo được không khí tang lễ không bị ngắt quãng.

– Nhiệt tình, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của Chấn Minh Studio có một điều đặc biệt đó chính là việc được đào tạo nội bộ mà không phải tuyển dụng từ nguồn khác vì thế mà sự chuyên nghiệp, tác phong và cách thức làm việc đã được thống nhất ngay từ đầu trong suốt quá trình thực hiện quay phim tang lễ. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Chấn Minh Studio luôn hi vọng được phục và góp phần lưu giữ lại những hình ảnh của cùng của người thân yêu khi đi về thế giới bên kia cũng như như của gia đình, bạn bè của người đã khuất trong lúc tiễn đưa.

Một lần nữa, Quý gia đình có nhu cầu ghi lại hình ảnh tang lễ nhằm lưu giữ những kỷ niệm cuối cùng hoặc các trung tâm dịch vụ tang lễ có nhu cầu tìm đơn vị hợp tác chụp hình đám tang trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi.

Bấm vào đây để xem sản phẩmhttps://quaychuptangle.vn/danh-muc/san-pham-dich-vu/

Một số hình ảnh  sản phẩm của chúng tôi:

Trình bày album quay chụp tang lễ
Trình bày album quay chụp tang lễ
Đĩa DVD phim lễ tang tại Chấn Minh
Đĩa DVD và USB phim lễ tang tại Chấn Minh

album tang lễ
Album tang lễ

Ba

Lưu trữ tại Youtube
Lưu trữ tại Youtube
Bấm vào đây để xem các video của Chấn Minh: https://www.youtube.com/channel/UCMu9Xjd-iezCPF3kHufqylg
Quay chụp tang lễ Chấn Minh (CM. Studio) xin cảm ơn tất cả Quý khách đã tin tưởng trao gửi niềm tin trong thời gian qua.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *